BÙNG NỔ NHẠC GIÁNG SINH 2014

Chỉ trong vài ngày đầu tháng, đông đảo sao Kpop đã chen chúc trong các MV Giáng sinh.

Còn tận gần 3 tuần nữa mới tới Giáng sinh nhưng ngay từ những ngày đầu tháng 12, đông đảo sao Hàn đã thi nhau tung MV hưởng ứng dịp lễ lớn này.

Các nghệ sỹ trực thuộc Chrome Entertainment, công ty quản lý của Crayon Pop, "mở hàng" với MV cho dự án đặc biệt mùa Giáng sinh mang tên "2014 Chrome Family: A Very Special Christmas". Dù không đông đúc như các công ty quản lý khác, gia đình Chrome - Crayon Pop, Bob Girls, K-Much và Zan Zan vẫn tạo ra một bầu không khí Giáng sinh cực vui vẻ, ấm cúng trong MV "Love Christmas". 

"Love Christmas" MV - Crayon Pop, Bob Girls, K-Much và Zan Zan
Tung ra cùng ngày với "Love Christmas" của nhà Chrome, "Don't Forget" là một bản Ballad nhẹ nhàng, đóng vai trò dọn đường cho album remake đặc biệt tràn ngập không khí mùa đông của Sung Si Kyung. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giọng nhẹ nhàng của "ông vua Ballad" Sung Si Kyung với giọng ca khàn đặc trưng của Kwon Jin Ah đã tạo nên một "Don't Forget" đầy cuốn hút.

"Don't Forget" MV - Sung Si Kyung ft. Kwon Jin Ah
Năm 2014 là một năm thành công rực rỡ của gia đình Starship Entertainment, không có lý do gì mà công ty quản lý này lại bỏ qua dịp Giáng sinh để tranh thủ ăn mừng. Ra mắt sau MV của nhà Chrome có một ngày, "Love Is You" của Starship Planet đã thu hút được không ít sự chú ý của Kpop fan. Và như thể những SISTARBoyfriendK.Will, Mad Clown, Jung Gigo, Jooyoung chưa đủ dễ thương, MV "Love Is You" còn có sự xuất hiện của một em Golden Retriever, chạy lăng xăng cực đáng yêu! 

"Love Is You" MV - Starship Planet
Khép lại playlist Giáng sinh đầu tháng 12 là MV mới nhất vừa ra lò từ các chàng trai BTOB. "You Can Cry" là một bản nhạc lãng mạn với những giai điệu nhẹ nhàng, diễn tả niềm mong mỏi của các chàng trai: có một người để yêu thương trong Giáng sinh này.

"You Can Cry" MV - BTOB

                                                                                                                              Theo 
FCH / Trí Thức Trẻ

Bình luận

Mới hơn Cũ hơn